17/12/2021
Tin Tức

Smarthome là sản phẩm thuộc Tập đoàn công nghệ Bkav, Bkav hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone, thiết bị điện tử thông minh, Smart City và AI camera. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Nhà thông minh SmartHome có 2 phiên bản đó là SmartHome - Luxury là phiên bản sử dụng giao diện điều khiển hệ thống 3D trực quan & SmartHome - Lite là phiên bản sử dụng giao diện điều khiển hệ thống 2D trực quan.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  SmartHome là gì ?

  SmartHome là nhà thông minh có hệ thống kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, ti vi, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, camera an ninh, hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ khí gas, thiết bị báo cháy, hệ thống cảnh báo khẩn cấp SOS, hệ thống điều khiển đóng mở cửa cổng, hệ thống bơm tưới nước sân vườn...Đặt biệt là tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo (AI) vào ngôi nhà thông minh.

  Smarthome

  Với nhà thông minh SmartHome, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình 3D để điều khiển.

   

  Ngoài việc điều khiển trực tiếp trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn có thể điều khiển nhà thông minh Bkav SmartHome bằng giọng nói.

  SmartHome hoạt động ra sao ?

  Giao diện điều khiển hệ thống của nhà thông minh SmartHome có gì đặt biệt ?

  SmartHome có tính năng gì ?

  Hệ thống chiếu sáng thông minh Bkav Smarthome là một bộ phận của giải pháp nhà thông minh Smarthome. Bao gồm hệ thống các công tắc thông minh, cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động và chiết áp cảm ứng đèn chùm.

  Smarthome

  Các thiết bị điện thông minh này được liên kết với bộ điều khiển trung tâm qua mạng zigbee, người dùng có thể điều khiển chúng bằng điện thoại thông minh hay máy tính bảng có kết nối internet mọi lúc mọi nơi...xem tiếp

  Với nhà thông minh Bkav SmartHome, hệ thống rèm cửa thông minh ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước, hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện… theo các kịch bản mong muốn, phù hợp trong các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ.

  Smarthome

  Bkav Smarthome còn hoạt tự động hoạt động theo thói quen của người dùng, như buổi sáng rèm tự động kéo ra, đi ngủ rèm tự động đóng lại, hệ thống còn phân biệt được ánh sáng của mùa đông, mùa hè khác nhau để tự động điều chỉnh đóng mở cho phù hợp...xem tiếp

  Hệ thống âm thanh đa vùng của Bkav Smarthome giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng một lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người.

  Smarthome

  Ở mỗi khu vực người dùng có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới những người ở khu vực khác. Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc theo các khoảng thời gian trong ngày...xem tiếp

  Môi trường không khí có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe.Với tính năng điều hòa  thông minh, nhà thông minh Bkav SmartHome được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà.

  Smarthome

  Các thông số được chuyển về hệ thống trung tâm để tính toán, đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà...xem tiếp

  Sân vườn đẹp mang đến sự hoàn hảo của vẻ đẹp, không gian thư thái cho các khuôn viên biệt thự, nhà phố, nhà nghỉ dưỡng,...Dù tiện ích rộng hay hẹp và cũng tùy thuộc vào sở thích, kinh tế của mỗi gia đình mà chúng ta cần có những khu vui chơi cảnh quan sân vườn, cây xanh, tiểu cảnh, hồ nước...khác nhau.

  Smarthome

  Để cây cỏ xanh tốt thì chúng ta phải chăm bón, tưới nước. Hệ thống điều khiển bơm nước sân vườn thông minh là điều khiển toàn bộ bơm nước cây cảnh sân vườn, bơm nước cho thác nước non bộ, bơm nước tưới rau xanh...Nhà thông minh Bkav SmartHome với giải pháp điều khiển bơm nước sân vườn thông minh giúp cho sân vườn nhà bạn tiện lợi và hiện đại hơn...xem tiếp

  Những năm gần đây, nhu cầu thẩm mỹ trong ngành xây dựng nói chung và thiết kế mẫu cổng nhà nói riêng ngày càng được chú trọng, phong cách kiến trúc mới lạ, độc đáo và đặt biệt là cửa cổng được điều khiển đóng/mở bằng điện thoại thông minh.

  Smarthome

  Nhà thông minh Bkav Smarthome với thiết bị điện thông minh SH-C2Z điều khiển đóng/mở cổng thông minh, phù hợp với tiêu chuẩn ngôi nhà thông minh...xem tiếp

   

  Ví dụ trong trường hợp đêm khuya có người lạ đột nhập vào nhà bạn thì ngay lập tức hệ thống an ninh sẽ nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màng hình cảm ứng...xem tiếp

  Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta dành ít thời gian quan tâm tới người lớn tuổi và trẻ em hoặc đôi khi phải vừa giải quyết công việc nhà vừa giải quyết việc công ty khiến chúng ta không thể để mắt đến người lớn tuổi và trẻ em trong gia đình.

  Smarthome

  Trong những tình hống như vậy, hệ thống cảnh báo khẩn cấp SOS lại là giải pháp thông minh và hiệu quả cứu cánh cho các gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ luôn ở một mình. Vậy hệ thống cảnh báo khẩn cấp SOS trong ngôi nhà thông minh Bkav Smarthome là gì ?, hoạt động ra sao ?...xem tiếp 

  • Nhà thông minh Bkav smartHome điều khiển hệ thống báo khói thông minh

  Hệ thống báo khói tòa nhà rất quan trọng đối với chúng ta, với giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome thì hệ thống báo khói đạt hiệu quả cao hơn nhờ sử lý qua hệ thống an ninh trung tâm.

  Smarthome

  Khi có sự cố cháy thì cảm biến khói nhận diện khói truyền tải tín hiệu về hệ thống trung tâm. Hệ thống trung tâm kích hoạt:

  • Đèn bật sáng & còi báo động.
  • Hệ thống gởi tin nhắn cho tất cả thành viên trong gia đình
  • Hệ thống gọi điện thoại cho tất cả thành viên trong gia đình.
  • Nếu khu vực đó có camera thì hệ thống sẽ tích hợp camera gởi video trích xuất từ camera cho thành viên gia đình xem trực tiếp.

  SmartHome có thực sự tích hợp được trí tuệ nhân tạo (AI) vào ngôi nhà thông minh hay không ?

  •  SmartHome nhận diện xe, biển số xe mở cửa cổng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI):

  Camera AI View nhận diện biển số xe đóng/mở cổng thông minh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, có tỷ lệ chụp hình và nhận diện biển số chính xác tới 98%. Thiết bị này có khả năng nhận dạng nhanh 50-100ms. Giúp cho việc kiểm soát xe ô tô nhanh chống, dễ dàng và chính xác nhất 

  Smarthome

  Xem chi tiết 

  • SmartHome ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)  nhận diện trẻ em một mình đến khu vực hồ bơi:

  Smarthome

  Ngày nay nhiều công trình sử dụng hồ bơi trong nhà hay sân vườn tôn lên vẽ sang trọng đẳng cấp trong ngôi nhà, thuận tiện trong việc bơi lội. Cái mà gia chủ quan tâm nhất là trẻ con trong nhà, chỉ cần gia chủ mất tập trung là trẻ con sẽ tới khu vực hồ bơi (rất nguy hiểm đối với trẻ em). Với giải pháp tích hợp Camera AI View vào nhà thông minh Bkav SmartHome giúp cho gia chủ yên tâm. Camera AI View giúp nhận dạng trẻ em một mình đến khu vực hồ bơi thì hệ thống truyền tín hiệu về bộ sử lý trung tâm. Hệ thống cảnh báo:

  • Đèn bật sáng
  • Còi báo động
  • Gởi tin nhắn
  • Gọi điện thoại 
  • Gởi video trích xuất từ camera 
  • SmartHome ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhận diện, phát hiện người đột nhập bằng công nghệ tường ảo an ninh:

  Với công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện nay Camera AI View ngoài tính năng giám sát mà camera còn tính năng tạo tường ảo an ninh chống đột nhập, hệ thống không báo động giả, hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo nên chỉ có người đột nhập hệ thống mới cảnh báo. Khi có người đột nhập trái phép thì tín hiệu từ camera tuyền tải thông tin về trung tâm thì hệ thống thông minh kích hoạt hệ thống:

  Smarthome

  • Đèn sân vườn bật sáng
  • Còi báo động
  • Gởi tin nhắn
  • Gọi điện thoại 
  • Gởi video trích xuất từ camera 
  • SmartHome nhận diện, phát hiện người đột nhập bằng công nghệ nhận diện có người bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI):

  Với công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện nay Camera AI View ngoài tính năng giám sát mà camera còn tính năng tạo vùng  an ninh chống đột nhập, hệ thống không báo động giả, hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo nên chỉ có người đột nhập hệ thống mới cảnh báo. Khi có người đột nhập trái phép thì tín hiệu từ camera tuyền tải thông tin về trung tâm thì hệ thống thông minh kích hoạt hệ thống:

  Smarthome

  • Đèn sân vườn bật sáng
  • Còi báo động
  • Gởi tin nhắn
  • Gọi điện thoại 
  • Gởi video trích xuất từ camera 

  SmartHome có tốt thực sự hay không ?, nguồn gốc thiết bị lắp ráp có rõ ràng không ?

  • Thiết bị điều khiển chiếu sáng

  Công tắc điều khiển cảm ứng 6 kênh SH-CC6-Luxury

  Smarthome

  Công tắc điều khiển cảm ứng 4 kênh SH-CT4-Luxury

  Smarthome

  Công tắc cảm ứng điều khiển động cơ rèm, cửa SH-C2Z-Luxury

  Smarthome

  Thiết bị điều khiển trung tâm SH-HC-Luxury

  Smarthome

   

  Tên linh kiện Nguồn gốc thương hiệu
  Mặt kính cường lực Gorilla Kính cường lực Gorilla - Cty Nhật Bản sản xuất
  Viền nhôm Bkav SmartHome và đối tác Hàn Quốc sản xuất 
  Các chi tiết nhựa  Bkav smartHome sản xuất
  Led  Osram - Đức
  Còi chíp TDK - Nhật Bản sản xuất
  Chíp cảm ứng  Microchip - Mỹ sản xuất
  Tụ trở thường Vishay, Yageo - Đài Loan, Nhật Bản sản xuất
  Connector tín hiệu TE Connectivity APM Connectors - Thụy Sỹ
  Connector nguồn Cty Hàn Quốc sản xuất
  Khối điều khiển tải ST Microelectronics - Mỹ
  Khối bảo vệ tải Microchip, Little fuse - Mỹ
  Cảm biến nhiệt Microchip - Mỹ
  Các linh kiện khối nguồn Tabuchi, TI, Microchip, NXP, Panasonic, Little fuse, Diodes, Yageo, ST, TE, Vishay - Mỹ, Nhật, Đài Loan
  Tổng số linh kiện khoảng 130 linh kiện là Mỹ, Nhật, Thụy Sỹ, Hàn Quốc và Đài Loan
  Thiết kế kiểu dáng, phần mềm và hệ thống Cloud... Bkav SmartHome thiết kế và sản xuất tại Việt Nam
  • Thiết bị điều khiển cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại

  Cảm biến chuyển động thông minh SH-DZ

  Smarthome

  Điều khiển hồng ngoại máy lạnh SH-IRZ

  Smarthome

  Tên linh kiện Nguồn gốc thương hiệu
  Các chi tiết nhựa Bkav SmartHome sản xuất tại Việt Nam
  Led Osram - Đức
  Mắt hồng ngoại  Everlight - Đài Loan
  Mắt thu hồng ngoại  Hàn Quốc
  Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Silicon Labs - Mỹ
  Tụ trở thường  Vishay, Yageo, Panasonic - Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản
  Các linh kiện khối nguồn Tabuchi, TI, Microchip, NXP, Panasonic, Little fuse, Diodes, Yageo, ST, TE, Vishay - Mỹ, Nhật, Đài Loan
  Tổng số linh kiện  khoảng 140 linh kiện là Mỹ, Nhật, Thụy Sĩ và Đài Loan
  Thiết kế kiểu dáng, phần mềm, hệ thống Cloud,... Bkav SmartHome sản xuất tại Việt Nam

   

  Smarthome

  SmartHome được nhận xét như thế nào ?

  SmartHome có thi công được những công trình có trên 300 thiết bị hay không ?

  Smarthome

  CÔNG TRÌNH ANH XUÂN BÌNH PHƯỚC

  Smarthome

  CÔNG TRÌNH CHỊ QUYÊN BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  Smarthome

  CÔNG TRÌNH ANH VIỆT QUẢNG NGÃI

  Smarthome

  CÔNG TRÌNH ANH PHONG QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  Smarthome

  CÔNG TRÌNH ANH SƠN DẦU TIẾNG - BÌNH DƯƠNG

  Smarthome

  CÔNG TRÌNH ANH SÁU LUÔNG - TÂY NINH

  Smarthome

  CÔNG TRÌNH ANH KỲ - CẦN THƠ

  Smarthome

  CÔNG TRÌNH ANH MINH - QUẢNG NGÃI

  Smarthome

   

   

  0.0           0 đánh giá
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  SmartHome

  Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  Gửi ảnh thực tế

  Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  Đầu trang