PHÁT HIỆN XÂM NHẬP TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)

Phát hiện xâm nhập trí tuệ nhân tạo (AI) là một tính năng nhà thông minh Bkav SmartHome. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hệ thống biến đổi camera bình thường thành camera AI có tính năng phát hiện trộm xâm nhập giúp gia chủ yên tâm khi vắng.

ĐÓNG MỞ KHÓA CỬA THÔNG MINH

Đóng mở khóa cửa thông minh là một tính năng nhà thông minh Bkav SmartHome giúp gia chủ đóng mở cửa phòng từ xa qua smartphone hay taplet.

NHẬN DIỆN XE & ĐÓNG MỞ CỬA CỔNG THÔNG MINH

Điều khiển đóng mở cửa cổng thông minh là một tính năng nhà thông minh Bkav Smarthome giúp gia chủ tiện lợi sử dụng, nhận diện xe từ xa kích hoạt đóng mở cửa cổng khi xe về và ra khỏi nhà, giám sát được tình trạng đóng mở cửa cổng hàng ngày, kiểm soát được an ninh khi cửa chưa đóng.

ĐÓNG MỞ GIẾNG TRỜI THÔNG MINH

Đóng mở giếng trời thông minh là tính năng nhà thông minh Bkav SmartHome. Tính năng này giúp gia chủ kiểm soát được giếng trời. Khi trời mưa hệ thống kích hoạt đóng giếng trời lại đồng thời gởi tin nhắn tới gia chủ khi phát hiện trời mưa. Đồng thời gia chủ điều khiển giếng trời trên điện thoại thông minh.

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống chiếu sáng thông minh Bkav Smarthome là một bộ phận của giải pháp nhà thông minh Smarthome. Bao gồm hệ thống các công tắc thông minh, cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động và chiết áp cảm ứng đèn chùm. Các thiết bị điện thông minh này được liên kết với bộ điều khiển trung tâm qua mạng zigbee, người dùng có thể điều khiển chúng bằng điện thoại thông minh hay máy tính bảng có kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

RÈM CỬA THÔNG MINH

Với nhà thông minh Bkav SmartHome, hệ thống rèm cửa thông minh ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước, hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện… theo các kịch bản mong muốn, phù hợp trong các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ. Bkav Smarthome còn hoạt tự động hoạt động theo thói quen của người dùng, như buổi sáng rèm tự động kéo ra, đi ngủ rèm tự động đóng lại, hệ thống còn phân biệt được ánh sáng của mùa đông, mùa hè khác nhau để tự động điều chỉnh đóng mở cho phù hợp. 

ÂM THANH ĐA VÙNG THÔNG MINH

Hệ thống âm thanh đa vùng của Bkav Smarthome giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng một lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người. Ở mỗi khu vực người dùng có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới những người ở khu vực khác. Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc theo các khoảng thời gian trong ngày.

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THÔNG MINH

Môi trường không khí có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe.Với tính năng điều hòa  thông minh, nhà thông minh Bkav SmartHome được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà. Các thông số được chuyển về hệ thống trung tâm để tính toán, đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà.  

BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH

Sân vườn đẹp mang đến sự hoàn hảo của vẻ đẹp, không gian thư thái cho các khuôn viên biệt thự, nhà phố, nhà nghỉ dưỡng,...Dù tiện ích rộng hay hẹp và cũng tùy thuộc vào sở thích, kinh tế của mỗi gia đình mà chúng ta cần có những khu vui chơi cảnh quan sân vườn, cây xanh, tiểu cảnh, hồ nước...khác nhau. Để cây cỏ xanh tốt thì chúng ta phải chăm bón, tưới nước. Hệ thống điều khiển bơm nước sân vườn thông minh là điều khiển toàn bộ bơm nước cây cảnh sân vườn, bơm nước cho thác nước non bộ, bơm nước tưới rau xanh...Nhà thông minh Bkav SmartHome với giải pháp điều khiển bơm nước sân vườn thông minh giúp cho sân vườn nhà bạn tiện lợi và hiện đại hơn.

AN NINH CHỐNG ĐỘT NHẬP THÔNG MINH

Hệ thống an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan trọng, bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép… Hệ thống an ninh chia thành nhiều lớp như : hàng rào điện tử ; cảm biến hồng ngoại sân vườn ; Cảm biến cửa từ ; cảm biến báo khói .
Đầu trang