HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG MỞ RÈM CỬA THÔNG MINH

21/07/2021
Lite

Với nhà thông minh Bkav SmartHome, hệ thống rèm cửa thông minh ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước, hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện… theo các kịch bản mong muốn, phù hợp trong các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ. Bkav Smarthome còn hoạt tự động hoạt động theo thói quen của người dùng, như buổi sáng rèm tự động kéo ra, đi ngủ rèm tự động đóng lại, hệ thống còn phân biệt được ánh sáng của mùa đông, mùa hè khác nhau để tự động điều chỉnh đóng mở cho phù hợp. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  NHÀ THÔNG MINH BKAV SMARTHOME - LUXURY 

  Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả các thiết bị điện, điện tử trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng , để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh ,bao gồm : hệ thống đèn chiếu sáng ,rèm cửa ,điều hòa nhiệt độ ,tivi , âm thanh ,khóa cửa ,bình nóng lạnh , quạt thông gió ,camera an ninh ,chuông cửa có hình ,hệ thống bơm tưới nước tiểu cảnh ,bể cá . Bạn có thể điều khiển trực tiếp thông qua thiết bị gắn trên tường hoặc dùng smartphone , máy tính bảng.

  GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG ĐÓNG / MỞ RÈM CỬA THÔNG MINH 3D 360 TRẠNG THÁI

  Rèm cửa thông minh

  ĐIỀU KHIỂN QUA GIAO DIỆN 3D

  Toàn bộ ngôi nhà và các thiết bị được mô phỏng 3D trên giao diện smartphone, máy tính bảng, từ đó gia chủ điều khiển hệ thống nhà thông minh qua giao diện 3D này.

   

  Rèm cửa thông minh

  Ngồi một chỗ, điều khiển mọi chỗ

  Từ xa, gia chủ có thể mở bất kỳ 1 phòng hay 1 thiết bị bất kỳ, đồng thời biết được hiện trạng của phòng hay thiết bị đó để điều khiển bật, tắt theo ý mình.

  Rèm cửa thông minh

  Trực quan, thật như thực tế

  Trên giao diện 3D, gia chủ có thể điều khiển mọi thiết bị một cách đơn giản, trực quan như ngoài đời thật, chỉ cần bấm vào các thiết bị trên màn hình để điều khiển.

   

  Rèm cửa thông minh

  Điều khiển theo kịch bản

  Hỗ trợ thiết lập các kịch bản điều khiển đồng thời một nhóm các thiết bị theo ý muốn của gia chủ. Các kịch bản này được hiển thị ngay trên giao diện 3D.

  Rèm cửa thông minh

  Dễ dàng sử dụng cho cả người già, trẻ nhỏ

  Điều khiển qua giao diện 3D giống như đang chơi game trong chính ngôi nhà của mình, sử dụng vô cùng đơn giản và trực quan cho cả người già và trẻ nhỏ.

  TÍNH NĂNG ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG ĐÓNG / MỞ RÈM CỬA NHÀ THÔNG MINH BKAV SMARTHOME - LUXURY 

  Về cơ bản các mẫu rèm cửa thông minh hay rèm tự động cũng giống với các loại rèm thông thường khác, chúng được dùng để lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc... để che ánh sáng mặt trời, gió bụi...Điều khác biệt duy nhất ở đây là rèm cửa có gắn hệ thống động cơ điều khiển từ xa bằng công tắc, điều khiển bằng điện thoại thông minh, giọng nói, mà không cần phải dùng tay để kéo rèm.

   

  điều khiển rèm cửa thông minh từ xa

   

  Với thiết kế hiện đại này, chúng ta có thể đóng mở rèm khi đứng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà hoặc bên ngoài mà không cần phải chạy đến tận nơi để kéo rèm như trước kia. Hơn nữa bạn có thể kết nối điều khiển với điện thoại thông minh để điều khiển từ xa ngay cả khi không ở nhà. Nhờ đó bạn sẽ không cần lo lắng nhà sẽ bị ẩm nếu không có ánh sáng trong những chuyến đi xa lâu ngày. 

  • Nhà thông minh Bkav SmartHome điều khiển đóng/mở rèm cửa thông minh bằng công tắc cảm ứng gắn tường

  Xem chi tiết sản phẩm

  • Hỗ trợ đóng mở 2 động cơ rèm trực tiếp trên bảng điều khiển công tắc cảm ứng gắn tường
  • Kịch bản ngữ cảnh thông minh, hỗ trợ thiết lập không giới hạn số kịch bản
  • Hỗ trợ điều khiển từ xa qua internet

  điều khiển rèm cửa thông minh bằng công tắc gắn tường

  • Nhà thông minh Bkav SmartHome điều khiển đóng/mở rèm cửa thông minh bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

  Không cần bật/tắt trực tiếp tại công tắc, với nhà thông minh Bkav Smarthome bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống rèm trong nhà ở bất kỳ đâu thông qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng trên giao diện điều khiển 3D trạng thái bản Luxury và 2 D trực quan bản Lite:

  • Từ trong phòng ngủ, bạn có thể điều khiển rèm cửa thông minh tại phòng ăn, phòng khách...
  • Khi đi công tác, du lịch nước ngoài vẫn có thể theo dõi, điều khiển rèm cửa trong nhà 
  • Tích hợp hệ sinh thái apple, điều khiển rèm cửa thông minh trong nhà qua iphone, ipad.
  • Với giao diện điều khiển trực quan 3D - Bản Luxury, trên màn hình cảm ứng người dùng có thể bấm trực tiếp vào rèm mành để điều khiển. Bkav SmartHome sử dụng công nghệ trợ lý ảo không gian ba chiều để mô phỏng lại hoạt động của rèm cửa giúp bạn như có cảm giác thật. Điều khiển đóng/mở rèm trực quan 3D giúp cho người già, trẻ em điều khiển một cách dễ dàng .

  điều khiển rèm cửa thông minh bằng điện thoại

  • Nhà thông minh Bkav SmartHome điều khiển đóng/mở rèm cửa thông minh bằng giọng nói

  Điều khiển đóng/mở rèm cửa thông minh bằng giọng nói trực tiếp trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, cho dù bạn đang đi du lịch ở xa thì bạn có thể điều khiển rèm cửa bằng giọng nói mà không cần thiết bị hỗ trợ 

  • Chỉ cần ra lệnh bằng những câu lệnh đơn giản như "mở rèm phòng ngủ", "đóng rèm phòng ngủ" thì hệ thống sẽ thực hiện câu lệnh của bạn
  • Nếu bạn muốn xem phim, hãy nói "xem phim" thì rèm cửa đóng lại, đèn chỉnh độ sáng xuống mức

  điều khiển đóng mở rèm cửa thông minh bằng giọng nói

   

  Với khả năng tích hợp trợ lý ảo với Loa Oli Maika, Google assittant, Alexa amazon bạn có thể điều khiển đóng/mở rèm cửa thông minh trong nhà bằng giọng nói ngôn ngữ Tiếng Anh mà không cần sử dụng smartphone hay bật/tắt công tắc trực tiếp 

  • Nếu bạn muốn mở rèm cửa phòng khách hãy nói "Maika ơi mở rèm phòng khách" hoặc "open curtains in living room" và đóng rèm phòng khách "close curtains in living room".
  • Nếu bạn muốn xem phim hãy nói "watch movie" thì hệ thống sẽ tắt đèn trong phòng, bật tivi lên  và kéo rèm lại cho bạn.

  điều khiển đóng mở rèm bằng trợ lý ảo alexa

  • Nhà thông minh Bkav SmartHome hẹn giờ đóng/mở rèm cửa thông minh 

  Chức năng hẹn giờ đóng mở rèm cửa thông minh sẽ đem lại sự tiện ích cho bạn tại những khu vực sinh hoạt thường xuyên và cố định trong ngày 

  • Cài đặt đóng rèm cửa thông minh phòng ngủ vào lúc 22h và mở rèm cửa thông minh phòng ngủ vào lúc 5h sáng để đón ánh nắng bình minh làm ấm áp phòng 
  • Hẹn lịch lúc 10h30 sáng đóng rèm cửa thông minh phòng ngủ và mở rèm cửa thông minh phòng ngủ vào lúc 5h chiều .

  hẹn lịch đóng mở rèm cửa thông minh

  TÍNH NĂNG (AI)  ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG ĐÓNG / MỞ RÈM CỬA NHÀ THÔNG MINH BKAV SMARTHOME - LUXURY 

  Rèm cửa thông minh

  Hệ thống rèm cửa cho phép điều khiển từ xa, tự động đóng mở theo kịch bản thông minh kết hợp cùng hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện

  • Tự động theo thói quen gia chủ

  Rèm cửa thông minh

  Với khả năng học thói quen và đo các chỉ số môi trường, rèm sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với hoạt động của gia chủ cũng như ánh sáng, nhiệt độ trong thực tế.

  • Thông minh theo ngữ cảnh

  Rèm cửa thông minh

  Chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói hay bấm 1 nút: Xem phim, Tiếp khách, Ăn tối,... Hệ thống rèm cửa ngay lập tức điều chỉnh về các chế độ ngữ cảnh đã chọn.

  • Điều khiển dễ dàng

  Rèm cửa thông minh

  Gia chủ có điều khiển từ xa qua điện thoại, máy tính, máy tính bảng hay qua các nút bấm trên mặt kính của thiết bị điều khiển rèm thông minh.

  • Tùy chọn ngưỡng đóng / mở rèm

  Rèm cửa thông minh

  Gia chủ có thể chọn ngưỡng đóng/mở của 1 hay nhiều rèm cho các kịch bản như xem phim, tiếp khách, ăn tối… theo mong muốn của mình.

  • Nhà thông minh Bkav SmartHome tích hợp đóng/mở rèm cửa thông minh vào các kịch bản sống tiện ích 

  06:45 am 

  Thức dậy buổi sáng , tập thể dục 

  Trời đã sáng , hệ thống chiếu sáng thông minh, đèn trong nhà tự động chuyển sang chế độ "Tự động " . Tôi tỉnh giấc khi âm nhạc phát ra nhẹ nhàng . 

  Đã đến giờ tập thể dục , tôi chọn chức năng " Tập thể dục " trên màn hình cảm ứng .

  thức dậy buổi sáng mở rèm cửa thông minh

  • Bản nhạc yêu thích được phát ra nhẹ nhàng
  • Màng hình cảm ứng sáng lên sẵn sàng 
  • Đèn phòng ngủ sáng dần lên , rèm mở ra vừa phải 
  • Tivi với các bài tập thể dục được bật lên 
  • Bình nước nóng được bật lên sẵn sàng 

  07:15 am 

  Vệ sinh cá nhân , ăn sáng 

  Nước nóng đã sẵn sàng , tiếng nhạc êm dịu trong phòng vệ sinh , tôi cùng các con vệ sinh cá nhân , trong khi đó vợ tôi chuẩn bị buổi sáng , tôi chọn kịch bản ngữ cảnh "Ăn Sáng " trên màng hình cảm ứng tại bàn ăn 

  vệ sinh cá nhân ăn sáng mở rèm cửa thông minh

  • Ánh sáng ấm áp chiếu sáng khu vực bàn ăn 
  • Rèm cửa mở ra vừa đủ 
  • Hệ thống âm thanh đa vùng phát các bản nhạc yêu thích 

  07:45 am 

  Bắt đầu một ngày làm việc 

  Đã đến lúc đi làm , tôi kiểm tra tình hình giao thông , trên màn hình cảm ứng , sau đó chọn kịch bản ngữ cảnh " Đi Làm " , rồi đưa con đến trường

  đi làm đóng rèm cửa thông minh

  • Thông tin cho biết trời mưa hay nắng , nhiệt độ là bao nhiêu 
  • Cửa garage mở ra sẵn sàng khi tôi ra ngoài 
  • Điều hòa không khí , bình nóng lạnh tự động ngắt
  • Các rèm và cửa sổ tự động đóng lại 
  • Hệ thống an ninh được kích hoạt sau đó 

  11:00 am 

  Cảnh báo an ninh đã được gửi đi 

  Tôi vẫn đang làm việc ở cơ quan , khi đó một thông điệp khẩn được gửi qua tin nhắn trên điện thoại , một cuộc gọi khẩn cấp từ số điện thoại nhà .Không phải quá lo lắng , tôi chỉ cần kiểm tra ngôi nhà qua điện thoại thông minh , hệ thống camera tại khu vực đó đã gởi video trực tiếp cho tôi xem . Thật may mắn , đó chỉ là đứa trẻ nhà hàng xóm trèo qua hàng rào nhặt quả bóng chúng vừa đá vào

  cảnh báo an ninh mở rèm cửa thông minh

  • Thiết lập lại hệ thống cảnh báo an ninh 
  • Trở lại công việc với thời gian gián đoạn chỉ vài phút 

  05:00 pm 

  Về nhà buổi chiều 

  Khi vợ tôi về tới nhà , cô ấy ấn nút " Về Nhà " trên điện thoại và tất cả mọi thứ trong nhà bắt đầu hoạt động trở lại

  về nhà buổi chiều mở rèm cửa thông minh

  • Các rèm cửa được mở ra 
  • Với tính năng chiếu sáng thông minh, đèn hành lang và bếp được bật nhưng chỉ ở mức cần thiết
  • Điều hòa nhiệt độ được bật lên
  • Bình nước nóng được khởi động lên 
  • Hệ thống cảnh báo an ninh được tắt 

  07:00 pm 

  Thư giản với bữa tối cùng gia đình 

  Sau một ngày dài làm việc , không có gì thú vị hơn đó là thưởng thức bữa ăn với gia đình . Đơn giản bằng cách chọn kịch bản ngữ cảnh "Ăn tối " trên màn hình cảm ứng đặt trên bàn ăn , không gian của phòng ăn đã chuyển sang chế độ ăn tối

  thư giản mở rèm cửa thông minh

  • Với tính năng chiếu sáng thông minh, ánh sáng trên bàn ăn tự động tăng lên
  • Hệ thống âm thanh đa vùng phát các bản nhạc yêu thích 
  • Các rèm cửa sổ được khép hờ 

  08:30 pm 

  Thời gian thích hợp để thưởng thức một bộ phim 

  Bữa ăn tối kết thúc , bát đĩa cũng đã được rửa dọn , đây là thời gian cho gia đình chúng tôi thưởng thức một bộ phim .Cả gia đình quây quần trong phòng khách để cùng thưởng thức bộ phim .Sau đó tôi nói "Xem phim" thì ngay lập tức nhà thông minh Bkav Smarthome chuyển sang chế độ xem phim 

  xem phim đóng rèm cửa thông minh

  • Tính năng chiếu sáng thông minh kích hoạt ánh sáng nhẹ nhàng giảm xuống 
  • Các rèm cửa đóng lại 
  • Máy chiếu phim, hệ thống Media và âm thanh vòm được bật lên 
  • Chọn bộ phim ưa thích để xem

  10:30 pm 

  Đã đến lúc đi ngủ 

  Tôi đã kích hoạt ngữ cảnh "Đi ngủ" trên màng hình cảm ứng bên cạnh giường ngủ và ...

  đi ngủ đóng rèm cửa thông minh

  • Tất cả rèm cửa được đóng lại 
  • Ánh sáng nhẹ nhàng giảm xuống 
  • Các thiết bị , hệ thống điều hòa được điều chỉnh vào chế độ tiết kiệm năng lượng 
  • Hệ thống an ninh được tự động kích hoạt 

  02:30 am 

  Có tiếng động lạ bên ngoài 

  Tôi tỉnh giấc vì có tiếng động lạ bên ngoài ngôi nhà .Chỉ với một thao tác khua tay , màn hình cảm ứng tự động sáng lên và tôi chọn chức năng " Thức dậy buổi đêm " .Thì ra đó là tiếng của người hàng xóm đi công tác sớm .

  nghe tiếng động mở rèm cửa thông minh

  • Đèn phòng khách và đèn hành lang tự động bật lên đủ sáng
  • Tôi liền đi kiểm tra một vòng quanh nhà , không có điều gì bất thường
  • Tôi về phòng và chọn chức năng "Đi ngủ lại" các đèn tắt và tôi tiếp tục đi ngủ

  Cuối tuần  

  Kỳ nghỉ cuối tuần bắt đầu 

  Thời tiết tuyệt vời , các bạn đã có mặt đầy đủ . Tôi kích hoạt kịch bản " Cuối tuần " trên màng hình cảm ứng và để cho ngôi nhà thông minh thực hiện điều này ...

  cuối tuần mở tất cả rèm cửa thông minh

  • Âm nhạc được pháp ở các khu vực trong nhà
  • Ánh sáng của khu vườn được bật lên
  • Hệ thống phun nước hoạt động 

  Kỳ nghỉ

  Kỳ nghỉ của tôi 

  Trước khi chúng tôi ra sân bay để đi nghỉ , tôi phải kiểm tra kỹ càng để chắc rằng mọi thứ ở ngôi nhà đều ổn , sau đó tôi chọn kịch bản " Đi nghỉ " trên màn hình cảm ứng , mọi thứ sẽ tự động ...Bkav Smarthome kích hoạt hệ thống 

  kỳ nghỉ đóng tất cả rèm cửa thông minh

  • Tắt tất cả các đèn và thiết bị gia dụng trong nhà 
  • Đóng tất cả các rèm cửa
  • Kích hoạt hệ thống cảnh báo an ninh 
  • Tôi thậm chí có thể điều khiển , kiểm soát ngôi nhà từ xa bằng việc sử dụng điện thoại hay máy tính bảng 

   

  nhà thông minh bkav smarthome

   

  0.0           0 đánh giá
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG MỞ RÈM CỬA THÔNG MINH

  Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  Gửi ảnh thực tế

  Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  Đầu trang