Công tắc cảm ứng 3 kênh chữ nhật SH-CT3Z-T3-Luxury

          ( 0 đánh giá )

SKU: SH-CT3Z-T3-Luxury

Liên hệ

Giới thiệu chung về công tắc cảm ứng 3 kênh chữ nhật SH-CT3Z-T3-Luxury

Thiết bị SH-CT3Z-T3-Luxury là công tắc cảm ứng 3 kênh được sử dụng trong hệ thống nhà thông minh SmartHome, hỗ trợ điều khiển 3 kênh để điều khiển các thiết bị điện.

Với tính năng điều khiển các thiết bị từ xa, thiết bị SH-CT3Z-T3-Luxury giúp tích hợp vào hệ thống SmartHome một cách dễ dàng và tăng thêm các tiện ích cho hệ thống.

thiết bị có thể kết nối với hệ thống mạng, cho phép điều khiển thiết bị thông qua giao diện Bkav SmartHome cài đặt trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng

Giới thiệu chung thiết bị SH - CT3Z - T3 - Pro

Công tắc cảm ứng 3 kênh chữ nhật SH-CT3Z-T3-Luxury

  • Thiết bị SH-CT3Z-T3-PRO là công tắc cảm ứng 3 kênh được sử dụng trong hệ thống nhà thông minh SmartHome, hỗ trợ điều khiển 3 kênh để điều khiển các thiết bị điện.
  • Với thiết kế sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính chống xước, vỏ nhôm nguyên khối, thiết bị sẽ làm cho căn nhà trở nên tiện nghi, sang trọng. Bên cạnh đó, với công nghệ kết nối không dây ZigBee, giúp cho việc lắp đặt thiết bị trở nên dễ dàng trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà không phải đi đường điện hay sửa đổi hạ tầng của ngôi nhà.
  • Thiết bị phù hợp sử dụng điều khiển cho các hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới tiêu sân vườn, hệ thống điều khiển máy nước nóng...trong hệ thống nhà thông minh SmartHome.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.