01/10/2022
Giải Pháp Nhà Thông Minh Bkav SmartHome

Giải pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trong vận hành và quản lý nhà thông minh. Giúp quản lý cơ sở vật chất, tài sản một cách thông minh, linh hoạt, tiết kiệm điện, cảnh báo sớm hiện tượng xâm nhập trái phép, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  NGÔI NHÀ THÔNG MINH (AI) -  GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH BKAV SMARTHOME 

   

  Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ Cloud Computing. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

  Trong lĩnh vực Nhà thông minh Bkav là đơn vị nghiên cứu và phát triển khai giải pháp hàng đầu tại Việt nam.

  Bkav đã cung cấp ra thị trường giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh từ năm 2011.

  BIỆT THỰ THÔNG MINH (AI)

  Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới , công nghệ vượt trội theo tiêu chí xếp hạng của Gartner .
   Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng , để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh , bao gồm : hệ thống đèn chiếu sáng , rèm cửa , điều hòa nhiệt độ , tivi , âm thanh , khóa cửa , bình nóng lạnh , quạt thông gió , camera an ninh , chuông cửa có hình , hệ thống bơm tưới nước tiểu cảnh , bể cá . Bạn có thể điều khiển trực tiếp thông qua thiết bị gắn trên tường hoặc dùng smartphone , máy tính bảng .

   ĐIỀU KHIỂN QUA GIAO DIỆN 3D

   

  BIỆT THỰ THÔNG MINH (AI)

   

  Toàn bộ ngôi nhà cùng các thiết bị được mô phỏng 3D trên giao diện Smartphone, Máy tính, Máy tính bảng, từ đó gia chủ có thể điều khiển từ xa thông qua giao diện 3D này

   

  Trực quan, thật như thực tế

   

  BIỆT THỰ THÔNG MINH (AI)
   
  Trên giao diện 3D, gia chủ có thể điều khiển mọi thiết bị một cách đơn giản, trực quan như ngoài đời thật, chỉ cần bấm vào các thiết bị trên màn hình để điều khiển.
   
  Ngồi 1 chỗ, điều khiển mọi chỗ
   
  BIỆT THỰ THÔNG MINH (AI)
   
  Từ xa, gia chủ có thể mở bất kỳ 1 phòng hay 1 thiết bị bất kỳ, đồng thời biết được hiện trạng của phòng hay thiết bị đó để điều khiển bật, tắt theo ý mình.
   
  Gợi ý sử dụng kịch bản theo ngữ cảnh
   
  BIỆT THỰ THÔNG MINH (AI)
   
  Bkav SmartHome có khả năng hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của gia chủ để gọi ý, hiển thị những kịch bản phù hợp theo ngữ cảnh về không gian, thời gian.
   
  Điều khiển theo kịch bản
   
  Dễ dàng sử dụng cho cả người già, trẻ nhỏ
   

   

  Hệ thống có thể nhận biết chính xác thời điểm ngày/đêm, cũng như các khu vực có sự hiện diện của gia chủ để tự động bật/tắt ánh sáng thông minh, tiết kiệm nhất.

  RÈM CỬA THÔNG MINH

   

  Hệ thống rèm cửa cho phép điều khiển từ xa, tự động đóng mở theo kịch bản thông minh kết hợp cùng hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện

   

  Tự động theo thói quen gia chủ

   

   

  Với khả năng học thói quen và đo các chỉ số môi trường, rèm sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với hoạt động của gia chủ cũng như ánh sáng, nhiệt độ trong thực tế.

   

  Thông minh theo ngữ cảnh

   

   

  Chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói hay bấm 1 nút: Xem phim, Tiếp khách, Ăn tối,... Hệ thống rèm cửa ngay lập tức điều chỉnh về các chế độ ngữ cảnh đã chọn.

   

  Tùy chọn ngưỡng đóng/mở

   

   

  Gia chủ có thể cài đặt các ngưỡng đóng/mở của 1 hay nhiều rèm cho các kịch bản, ngữ cảnh Xem phim, Tiếp khách, Ăn tối,... theo mong muốn của mình.

   

  Điều khiển dễ dàng

   

   

  Gia chủ có điều khiển từ xa qua điện thoại, máy tính, máy tính bảng hay qua các nút bấm trên mặt kính của thiết bị điều khiển rèm thông minh.

   GIẢI TRÍ ÂM THANH ĐA VÙNG

   

  Hệ thống âm thanh được chia làm nhiều khu vực, gia chủ có thể tùy chọn phát âm thanh đồng thời tại một hay nhiều khu vực với các âm thanh khác nhau cho mỗi vùng.

   

  Phát nhạc theo kịch bản

   

   

  Gia chủ có thể cài đặt tự động phát nhạc theo các khoảng thời gian trong ngày, hay phát nhạc cùng các kịch bản ngữ cảnh Tiếp khách, Ăn tối… với các bản nhạc thích hợp.

   

  Trợ lý nhắc việc đắc lực

   

   

  Các công việc, lịch trình hàng ngày hay các sự kiện sắp diễn ra như: Sinh nhật, Ngày kỷ niệm,... sẽ được Hệ thống âm thanh nhắc trước, thông báo tại thời điểm phù hợp nhất.

   

  Tham gia bảo vệ ngôi nhà

   

   

  Hệ thống âm thanh rất quan trọng trong Hệ thống an ninh. Âm thanh cảnh báo sẽ tự động phát khi có xâm nhập trái phép, hoặc hướng dẫn thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ, chập điện.

   

  KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

   

  Cảm biến môi trường: Nhiệt độ, Độ ẩm, Oxy… được đặt ở các vị trí thích hợp. Thông số cảm biến được thu thập, phân tích để điều khiển các thiết bị, duy trì trạng thái môi trường tốt nhất

   

  Cài đặt môi trường theo sở thích

   

   

  Hệ thống tự động vận hành và cho phép gia chủ có thể tùy ý cài đặt kịch bản, thông số môi trường theo nhu cầu, sở thích của mình.

   

  Tiết kiệm điện năng

   

   

  Khi phát hiện không có sự hiện diện của gia chủ trong một thời gian nhất định, hệ thống sẽ chủ động tắt các thiết bị không cần thiết và bật lại sau khi gia chủ quay trở lại.

   

  Tự điều chỉnh theo mùa và cung giờ

   

   

  Mỗi mùa, mỗi cung giờ có các đặc tính riêng: hè khô, đông ẩm, ngày nóng, đêm lạnh… các thông số này được tính toán kỹ để đưa ra môi trường phù hợp theo mùa và cung giờ.

  BIỆT THỰ THÔNG MINH (AI) -  GIẢI PHÁP AI VIEW CAMERA

  AN NINH ĐA LỚP, TOÀN DIỆN

   

  Tất cả thiết bị Bkav SmartHome được kết nối vào hệ thống An ninh đa lớp, với các kịch bản An ninh thông minh. Giám sát an ninh đa lớp từ hàng rào, sân vườn cho tới mọi khu vực trong nhà.

   

  AI Phát hiện kẻ gian ngay tức thì

   

   

  Camera an ninh tích hợp AI giúp phân tích hình ảnh, sự kiện trong vài mili giây.

  Phân tích, phát hiện kẻ gian, gửi cảnh báo tới gia chủ ngay lập tức.

   

  An toàn cháy nổ, chập điện

   

   

  Camera AI cùng hệ thống cảnh báo có thể phân tích hình ảnh, phát hiện và cảnh báo ngay lập tức nguy cơ cháy nổ, chập điện.

   

  Không báo động sai

   

   

   

  Sử dụng AI nhận diện, phân biệt con người, sự vật một cách chính xác
   Không báo động sai như các hệ thống an ninh thông thường
   
  Bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng

   

   

  Dữ liệu được xử lý ngay trên Camera tích hợp AI, không gửi ra server ngoài.

   

  Giám sát an ninh mọi lúc, mọi nơi

   

   

   

  Theo dõi, giám sát an ninh trên Smartphone, Tablet hay Máy tính

  Nhận thông báo chính xác vị trí mất an ninh ngay lập tức bằng hình ảnh trực quan

  0.0           0 đánh giá
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  NGÔI NHÀ THÔNG MINH (AI)

  Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  Gửi ảnh thực tế

  Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  Đầu trang